Tin tức - Tân Cường Phát
Top
phone_in_talk Hợp tác: 0705 711 789
verified Chúng tôi cung cấp hợp đồng sỉ, lẻ, dự án
drafts noithatkhanggia1@gmail.com
Tân Cường phát
Đoàn kết và Phát triển
phone_in_talk Hotline: 24/7 0902 148 509
phone_in_talk Hỗ trợ & tư vấn 0705 711 789
drafts Hỗ trợ các vấn đề khác noithatkhanggia1@gmail.com
Đèn UV diệt khuẩn trong nước- Đèn UV diệt khuẩn nước hồ tôm

Đèn UV diệt khuẩn trong nước- Đèn UV diệt khuẩn nước hồ tôm

Đèn cực tím phát ra tia UV, Tia UV có nhiều bước sóng khác nhau tương ưng với công dụng của từng loại đèn cũng khác nhau: đèn soi tiền, đèn trang trí, đèn công dụng diệt khuẩn trong nước, đèn diệt khuẩn trong không khí trong phòng.

1. Đèn UV diệt khuẩn là gì?

Đèn UV diệt khuẩn hay còn gọi là đèn tia cực tím. Trong đó, UV là từ viết tắt bằng tiếng Anh của từ Ultra Violet – nghĩa là tia cực tím. Đèn UV sử dụng bóng đèn phát ra tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với nó. Bóng đèn uv có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng, tuy nhiên thay vì cho ánh sáng đi qua là tia cực tím (tia UV).


DÂY CUROA VÀ NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT VỀ DÂY CUROA

DÂY CUROA VÀ NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT VỀ DÂY CUROA

DÂY CUROA LÀ GÌ?
Dây curoa là một phụ kiện quan trọng của truyền động công nghiệp, loại dây này có khả năng kết nối để truyền năng lượng cho bánh răng và hệ thống máy móc thiết bị. Hơn nữa, việc tăng giảm kich thước puly có tác dụng điều chỉnh tốc độ vòng quay của puly. Dây curoa có hình dạng đường dài liên tục khép kín (làm từ cao su tự nhiên hoặc nhân tạo). Bề mặt bên ngoài mịn màng có thể được tùy chỉnh và bên trong có độ nhám hoặc gập ghềnh để tăng ma sát với puly. Dây đai (curoa) được gọi là tốt với độ giãn dài thấp, chịu ma sát lớn, nhiệt độ cao và hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.

DÂY CUROA - TÊN TIẾNG ANH GỌI LÀ GÌ?

Dây curoa trong tiếng Anh gọi là Belt, dây curoa hình thang hay còn gọi là V-Belt, dây curoa răng gọi là Timing Belt, dây curoa dẹt là Flat Belt, Dây curoa rãnh dọc (V-ribbed Belt) (thường có loại dây curoa rãnh dọc PK, PJ, PL). Theo tiếng Anh chuyên ngành Belt còn có nghĩa là băng tải, dây curoa, đai, đới 

Hình ảnh thực tế dây curoa trên thị trường

Hình ảnh thực tế dây curoa trên thị trường


Cấu tạo và hoạt động của động cơ rung

Cấu tạo và hoạt động của động cơ rung

Động cơ rung là gì? Cấu tạo và những chú ý khi vận hành

1. Động cơ rung là gì?

Động cơ rung là một thiết bị biến đổi năng lượng điện sang dạng cơ năng dạng lực rung hoặc lắc.

Động cơ rung được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng, sản xuất thức ăn gia xúc, sang vật liệu…
Có nhiều hãng sản xuất động cơ rung và các loại phụ kiện đa ứng dụng.

 

Motor Rung MVE

Với động cơ rung bê tông, các khu cần xử lý sẽ được san bằng và làm phẳng mà không còn bọt khí, khi đó, trở nên chắc chắn với bề mặt mịn ngay cả khi đã gỡ bỏ khuôn bê tông.

Động cơ rung thường được sử dụng cho những công trình cần sự chịu tải lớn.


Van 5/2 là gì? Cấu tạo và cách vận hành của van 5/2

Van 5/2 là gì? Cấu tạo và cách vận hành của van 5/2

Thiết bị van công nghiệp, van điện từ được sử dụng, lắp đặt tương đối phổ biến cho hệ thống khí nén. Các loại van thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, điều chỉnh lưu lượng khí nén trong đường ống. Nổi bật nhất là van 5/2 có khả năng đóng/mở và thay đổi vị trí linh hoạt, giúp tối ưu hệ thống khí nén điều khiển bằng dòng điện từ. Vậy nên, hiểu được van 5/2 là gì? Tìm hiểu cấu tạo cùng với nguyên lý hoạt động của nó, sẽ tăng hiệu suất làm việc nhà máy hoặc khu công nghiệp sản xuất.


Xy lanh khí nén

Xy lanh khí nén

Xy lanh khí nén

Trong hệ thống khí nén, xi lanh khí nén đảm nhiệm một vai trò vô cùng quan trọng, là thiết bị trực tiếp tạo ra lực để có thể thực hiện được công việc nâng, đẩy, ép vật trong các ứng dụng của hệ khí nén. Do đó, việc tìm hiểu thiết bị xi lanh khí nén là điều mà người sử dụng cần lưu ý, quan tâm.

 

Xi lanh khí nén hay còn gọi là ben khí nén, xi lanh khí là một thiết bị cơ học, sử dụng sức mạnh của khí nén để tạo ra lực cung cấp cho chuyển động. Xi lanh khí nén giúp chuyển hóa năng lượng của khí nén thành động năng, tác dụng làm piston của xi lanh chuyển động, thông qua đó truyền động đến thiết bị hoạt động. Bởi vì khí nén có khả năng nở rộng, không có sự xuất hiện của năng lượng đầu vào từ bên ngoài. Để thực hiện chức năng của mình, khí nén giãn nở ở áp suất lớn hơn áp suất khí quyển, áp lực được tạo ra đẩy Piston chuyển động theo hướng mong muốn.

  • Cấu tạo của xi lanh khí nén?Xi lanh khí nén có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:
  • + Thân trụ (barrel)+ Piston+ Trục piston (piston rod)

    + Lỗ cấp khí (cap-end port)

    + Lỗ thoát khí (rod-end port)

Hành trình xa nhất mà trục piston có thể di chuyển ( được gọi là cylinder stroke) là đơn vị được thiết kế tùy biến theo yêu cầu phù hợp, tùy theo nhà sản xuất hoặc lượng chạy của nhà máy.


Chuyển đến trang 1 2 3 4 5  [sau]
Tìm cửa hàng
0902 148 509
Chat facebook
Chat trên Zalo