Tin tức - Tân Cường Phát
Top
phone_in_talk Hợp tác: 0705 711 789
verified Chúng tôi cung cấp hợp đồng sỉ, lẻ, dự án
drafts noithatkhanggia1@gmail.com
Tân Cường phát
Đoàn kết và Phát triển
phone_in_talk Hotline: 24/7 0902 148 509
phone_in_talk Hỗ trợ & tư vấn 0705 711 789
drafts Hỗ trợ các vấn đề khác noithatkhanggia1@gmail.com
Van 5/2 là gì? Cấu tạo và cách vận hành của van 5/2

Van 5/2 là gì? Cấu tạo và cách vận hành của van 5/2

Thiết bị van công nghiệp, van điện từ được sử dụng, lắp đặt tương đối phổ biến cho hệ thống khí nén. Các loại van thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, điều chỉnh lưu lượng khí nén trong đường ống. Nổi bật nhất là van 5/2 có khả năng đóng/mở và thay đổi vị trí linh hoạt, giúp tối ưu hệ thống khí nén điều khiển bằng dòng điện từ. Vậy nên, hiểu được van 5/2 là gì? Tìm hiểu cấu tạo cùng với nguyên lý hoạt động của nó, sẽ tăng hiệu suất làm việc nhà máy hoặc khu công nghiệp sản xuất.


Xy lanh khí nén

Xy lanh khí nén

Xy lanh khí nén

Trong hệ thống khí nén, xi lanh khí nén đảm nhiệm một vai trò vô cùng quan trọng, là thiết bị trực tiếp tạo ra lực để có thể thực hiện được công việc nâng, đẩy, ép vật trong các ứng dụng của hệ khí nén. Do đó, việc tìm hiểu thiết bị xi lanh khí nén là điều mà người sử dụng cần lưu ý, quan tâm.

 

Xi lanh khí nén hay còn gọi là ben khí nén, xi lanh khí là một thiết bị cơ học, sử dụng sức mạnh của khí nén để tạo ra lực cung cấp cho chuyển động. Xi lanh khí nén giúp chuyển hóa năng lượng của khí nén thành động năng, tác dụng làm piston của xi lanh chuyển động, thông qua đó truyền động đến thiết bị hoạt động. Bởi vì khí nén có khả năng nở rộng, không có sự xuất hiện của năng lượng đầu vào từ bên ngoài. Để thực hiện chức năng của mình, khí nén giãn nở ở áp suất lớn hơn áp suất khí quyển, áp lực được tạo ra đẩy Piston chuyển động theo hướng mong muốn.

  • Cấu tạo của xi lanh khí nén?Xi lanh khí nén có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:
  • + Thân trụ (barrel)+ Piston+ Trục piston (piston rod)

    + Lỗ cấp khí (cap-end port)

    + Lỗ thoát khí (rod-end port)

Hành trình xa nhất mà trục piston có thể di chuyển ( được gọi là cylinder stroke) là đơn vị được thiết kế tùy biến theo yêu cầu phù hợp, tùy theo nhà sản xuất hoặc lượng chạy của nhà máy.


Cảm biến nhiệt là gì? Nguyên lí hoạt động, ứng dụng, lưu ý khi sử dụng

Cảm biến nhiệt là gì? Nguyên lí hoạt động, ứng dụng, lưu ý khi sử dụng

Cảm biến nhiệt là gì? Nguyên lí hoạt động, ứng dụng, lưu ý khi sử dụng

Cảm biến nhiệt độ là gì? Cấu tạo & Nguyên lí hoạt động chung của cảm biến nhiệt. Các loại cảm biến nhiệt độ. Phân loại. Sơ lược về một số loại cảm biến nhiệt. Ứng dụng. Lưu ý khi bảo quản và sử dụng. Nơi cung cấp cảm biến nhiệt uy tín, chất lượng.

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì hầu hết tất cả những sự sống, đến các hệ thống vật lí, hoá học,… đều bị ảnh hưởng bới nhiệt độ. Chính vì sự quan trọng đó mà nhiệt độ trở thành đại lượng được đo nhiều nhất trên thế giới. Người ta đo nhiệt độ để có con số chính xác về thông số môi trường này mà có biện pháp điều chỉnh cho thích hợp. Có nhiều cách cũng như nhiều thiết bị để đo nhiệt độ khác nhau, trong đó có cảm biến nhiệt.

Vậy cảm biến nhiệt là gì, nó có cấu tạo ra sao và nó sẽ đo nhiệt độ như thế nào, nơi nào sẽ cung cấp loại thiết bị này,… Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi này qua bài viết sau nhé.


Máy hút chân không là gì? Hút được những loại thực phẩm nào?

Máy hút chân không là gì? Hút được những loại thực phẩm nào?

Máy hút chân không giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn xâm nhập, giữ được lâu hơn và an toàn với sức khỏe. Để tìm hiểu cụ thể về máy hút chân không là gì và cách sử dụng máy hút chân không, mời bạn tham khảo ngay bài viết này nhé!


Motor rung

Motor rung

Motor Rung Motor rung còn gọi là đầm rung hay động cơ rung ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, khai khoáng,... Dưới đây là những thông tin chi tiết về motor rung

Chuyển đến trang 1 2 3 4 5  [sau]
Tìm cửa hàng
0902 148 509
Chat facebook
Chat trên Zalo