Tin tức - Tân Cường Phát
Top
phone_in_talk Hợp tác: 0705 711 789
verified Chúng tôi cung cấp hợp đồng sỉ, lẻ, dự án
drafts noithatkhanggia1@gmail.com
Tân Cường phát
Đoàn kết và Phát triển
phone_in_talk Hotline: 24/7 0902 148 509
phone_in_talk Hỗ trợ & tư vấn 0705 711 789
drafts Hỗ trợ các vấn đề khác noithatkhanggia1@gmail.com
Bộ điều khiển nhiệt độ RKC | Giới thiệu đồng hồ nhiệt REX

Bộ điều khiển nhiệt độ RKC | Giới thiệu đồng hồ nhiệt REX

Bộ điều khiển nhiệt độ RKC ! Đây có phải là dòng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm thông tin ? Hướng dẫn cài đặt, giới thiệu về đặc điểm và thông số của một số loại đồng hồ điều khiển nhiệt độ như REX-C900, REX-C100, REX-C700… có phải là những điều bạn muốn tìm hiểu.

Định nghĩa bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ điều khiển nhiệt độ hay còn gọi là đồng hồ điều khiển nhiệt độ là một thiết bị chuyên dùng để hiệu chỉnh các giá trị nhiệt độ dựa theo yêu cầu. Nó có khả năng thay đổi nhiệt độ của các loại thiết bị, môi trường trong một khoảng thời gian và không gian nhất định.

Các loại bộ điều khiển có mặt trong hầu hết dây truyền sản xuất, động cợ, thiết bị công nghiệp… tùy vào tính năng và nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình một loại sản phẩm ưng ý nhất.

Định nghĩ bộ điều khiển nhiệt độ

Định nghĩ bộ điều khiển nhiệt độ


Động Cơ Rung là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Động Cơ Rung là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Động cơ rung là một thiết bị biến đổi năng lượng điện sang dạng cơ năng dạng lực rung hoặc lắc. Động cơ rung được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng, sản xuất thức ăn gia xúc, sang vật liệu…

Cấu tạo động cơ rung

Bao gồm một động cơ được gắng hoặc ở một đầu hoặc ở 2 đầu các khối quay lệch tâm khi động cơ quay. Viêc quay lệch tâm này sẽ tạo ra lực rung cho toàn bộ động cơ, động cơ được gắng vào các thiết bị hoặc bộ phận khác thì lực rung sẽ được truyền đi.

Bộ phận vỏ của động cơ vô cùng quan trọng vì nó phải chịu lực rung lớn, việc kết nối giữa vỏ động cơ và các bộ phận khác khiến nó vào đảm bảo đủ độ bền. Nên trong công nghiệp vỏ thường được đúc nguyên khối và dính liền với phần chân.

Đối với các loại nhỏ sử dụng trong điện thoại di động hoặc các thiết bị cầm tay nhỏ, motor rung thường chỉ gắng khối quay lệch tâm ở 1 đầu. Đối với các loại đầm rung được sử dụng trong công nghiệp thì sẽ gắng khối quay lệch tâm ở đâu để đạt được lực rung lớn nhất.

Các khối quay lệch tâm được ghép lại từ nhiều tấm nhỏ nên người sử dụng có thể thay đổi góc lệch để thay đổi lực rung (các thiết bị )


Cầu chì công nghiệp

Cầu chì công nghiệp

Việc sử dụng cầu chì công nghiệp hiện không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thiết bị được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn cho hệ thống mạch điện và người dùng.


DÂY CUROA ( BELT ) LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT VỀ DÂY CUROA

DÂY CUROA ( BELT ) LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT VỀ DÂY CUROA

Dây curoa trong tiếng Anh gọi là Belt, dây curoa hình thang hay còn gọi là V-Belt, dây curoa răng gọi là Timing Belt, dây curoa dẹt là Flat Belt, Dây curoa rãnh dọc (V-ribbed Belt) (thường có loại dây curoa rãnh dọc PK, PJ, PL). Theo tiếng Anh chuyên ngành Belt còn có nghĩa là băng tải, dây curoa, đai, đới 


RƠ LE THỜI GIAN LÀ GÌ? CẤU TẠO, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG, SƠ ĐỒ ĐẤU DÂY

RƠ LE THỜI GIAN LÀ GÌ? CẤU TẠO, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG, SƠ ĐỒ ĐẤU DÂY

Định nghĩa: Rơ le (relay) thời gian hay còn được gọi là Timer (bộ định thời) là thiết bị dùng để tạo thời gian trễ, bằng cách dùng bộ mạch điện tử điều khiển thời gian đóng, cắt của các tiếp điểm rơ le.


Chuyển đến trang 1 2  [sau]
Tìm cửa hàng
0902 148 509
Chat facebook
Chat trên Zalo