Tin tức - Tân Cường Phát
Top
phone_in_talk Hợp tác: 0705 711 789
verified Chúng tôi cung cấp hợp đồng sỉ, lẻ, dự án
drafts noithatkhanggia1@gmail.com
Tân Cường phát
Đoàn kết và Phát triển
phone_in_talk Hotline: 24/7 0902 148 509
phone_in_talk Hỗ trợ & tư vấn 0705 711 789
drafts Hỗ trợ các vấn đề khác noithatkhanggia1@gmail.com
Cảm biến đo khoảng cách Sick là gì? Địa chỉ mua hàng chính hãng?

Cảm biến đo khoảng cách Sick là gì? Địa chỉ mua hàng chính hãng?

Môi trường công nghiệp là nơi các loại cảm biến được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, với cảm biến đo khoảng cách thì còn được dùng ở kho bãi, hệ thống cẩu trục, và trong dân dụng.

Cấu tạo xi lanh khí nén, nguyên lý, thông số, bản vẽ và ký hiệu

Cấu tạo xi lanh khí nén, nguyên lý, thông số, bản vẽ và ký hiệu

Xi lanh khí nén có vai trò vô cùng quan trọng đối với máy nén khí. Tuy nhiên cấu tạo xy lanh khí nén cũng như nguyên lý hoạt động của bộ phận này thì không phải ai cũng biết. Do đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới. 


DÂY CUROA PU CHỊU NHIỆT VÀ CÁC LOẠI DÂY ĐAI PU CHỊU NHIỆT

DÂY CUROA PU CHỊU NHIỆT VÀ CÁC LOẠI DÂY ĐAI PU CHỊU NHIỆT

I. Dây Curoa PU là gì ?

  • Dây curoa PU hay còn được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau như dây curoa nhựa, dây curoa PU có lõi, thường được tạo bởi chất liệu thép có độ cứng vững, đảm bảo cho dây đai không bị giãn trong quá trình vận hành. 
  • Dây Curoa PU tên tiếng Anh là Polyurethane Belt
  • Loại dây curoa công nghiệp này thường được ứng dụng trong các chuyển động yêu cầu tính chính xác tuyệt đối, trong các ngành công nghiệp thực phẩm, cần độ sạch cao

Day-Curoa-PU-chiu-nhiet

Các loại Dây Curoa PU chịu nhiệt


Đèn UV diệt khuẩn trong nước- Đèn UV diệt khuẩn nước hồ tôm

Đèn UV diệt khuẩn trong nước- Đèn UV diệt khuẩn nước hồ tôm

Đèn cực tím phát ra tia UV, Tia UV có nhiều bước sóng khác nhau tương ưng với công dụng của từng loại đèn cũng khác nhau: đèn soi tiền, đèn trang trí, đèn công dụng diệt khuẩn trong nước, đèn diệt khuẩn trong không khí trong phòng.

1. Đèn UV diệt khuẩn là gì?

Đèn UV diệt khuẩn hay còn gọi là đèn tia cực tím. Trong đó, UV là từ viết tắt bằng tiếng Anh của từ Ultra Violet – nghĩa là tia cực tím. Đèn UV sử dụng bóng đèn phát ra tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với nó. Bóng đèn uv có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng, tuy nhiên thay vì cho ánh sáng đi qua là tia cực tím (tia UV).


DÂY CUROA VÀ NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT VỀ DÂY CUROA

DÂY CUROA VÀ NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT VỀ DÂY CUROA

DÂY CUROA LÀ GÌ?
Dây curoa là một phụ kiện quan trọng của truyền động công nghiệp, loại dây này có khả năng kết nối để truyền năng lượng cho bánh răng và hệ thống máy móc thiết bị. Hơn nữa, việc tăng giảm kich thước puly có tác dụng điều chỉnh tốc độ vòng quay của puly. Dây curoa có hình dạng đường dài liên tục khép kín (làm từ cao su tự nhiên hoặc nhân tạo). Bề mặt bên ngoài mịn màng có thể được tùy chỉnh và bên trong có độ nhám hoặc gập ghềnh để tăng ma sát với puly. Dây đai (curoa) được gọi là tốt với độ giãn dài thấp, chịu ma sát lớn, nhiệt độ cao và hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.

DÂY CUROA - TÊN TIẾNG ANH GỌI LÀ GÌ?

Dây curoa trong tiếng Anh gọi là Belt, dây curoa hình thang hay còn gọi là V-Belt, dây curoa răng gọi là Timing Belt, dây curoa dẹt là Flat Belt, Dây curoa rãnh dọc (V-ribbed Belt) (thường có loại dây curoa rãnh dọc PK, PJ, PL). Theo tiếng Anh chuyên ngành Belt còn có nghĩa là băng tải, dây curoa, đai, đới 

Hình ảnh thực tế dây curoa trên thị trường

Hình ảnh thực tế dây curoa trên thị trường


Chuyển đến trang 1 2 3 4 5 6  [sau]
Tìm cửa hàng
0902 148 509
Chat facebook
Chat trên Zalo